Alert: Content is protected!!
Toggle navigation

SAGOMED nâng cao các giá trị phục vụ khách hàng bằng việc thực hiện và đề cao các tiêu chí sau:

PHÁT TRIỂN NHÂN SỰ VÀ SỰ CHUYÊN NGHIỆP

PHÁT TRIỂN NHÂN SỰ VÀ SỰ CHUYÊN NGHIỆP

SAGOMED tin tưởng con người là tài sản quý giá nhất và là chìa khóa thành công của doanh nghiệp.

SAGOMED tuyển dụng, đào tạo và phát triển các nhóm làm việc chuyên nghiệp và có tính trách nhiệm cao.

Công ty chúng tôi áp dụng các quy trình tuyển dụng chặt chẽ để lựa chọn được các ứng viên đạt yêu cầu và phù hợp với định hướng phát triển của công ty.

Công ty chúng tôi cũng cam kết áp dụng các quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 và đào tạo các nhân viên nắm vững các quy trình làm việc theo tiêu chuẩn.

DỊCH VỤ KỸ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP

SAGOMED chú trọng việc đào tạo, cung cấp các công cụ làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên, đề cao tinh thần trách nhiệm và tính chuyên nghiệp của nhân viên trong công việc nhằm đảm bảo cung cấp tới các khách hàng của chúng tôi các dịch vụ kỹ thuật chất lượng, an toàn và hiệu quả nhất.

Quy trình, thủ tục đánh giá và điều chỉnh để đảm bảo cải tiến liên tục về quản lý của chúng tôi.

 DỊCH VỤ KỸ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP
ÁP DỤNG VÀ TIÊU CHUẨN HÓA CÁC QUY TRÌNH LÀM VIỆC

ÁP DỤNG VÀ TIÊU CHUẨN HÓA CÁC QUY TRÌNH LÀM VIỆC

SAGOMED luôn cam kết đổi mới để hoàn thiện và phát triển. Bằng việc áp dụng quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015, SAGOMED cam kết cải tiến quy trình làm việc hiệu quả, tăng sự hài lòng của các khách hàng. Chúng tôi tin tưởng “Chất lượng là chìa khóa thành công” và sử dụng khẩu hiệu đó như một định hướng chính trong quá trình đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên và các giá trị bền vững.

An toàn và chất lượng

SAGOMED cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng và an toàn tới tay người sử dụng. Các sản phẩm do SAGOMED cung cấp luôn được lựa chọn, đánh giá chặt chẽ về chất lượng và an toàn trước khi bán ra thị trường. Các sản phẩm SAGOMED phân phối luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001, ISO 13485, CE hoặc FDA. Chúng tôi đào tạo nhân viên nắm rõ các quy trình làm việc để đảm bảo an toàn cho bản thân, khách hàng và môi trường xung quanh. Chúng tôi cam kết duy trì và thực hiện các quy trình và tiêu chuẩn quốc tế trong suốt quá trình thiết kế, thi công và lắp đặt thiết bị cho khách hàng.Chúng tôi tư vấn cho khách hàng các nguyên tắc an toàn trong việc sử dụng và vận hành các thiết bị và hệ thống do chúng tôi cung cấp. SAGOMED cam kết cung cấp môi trường làm việc an toàn và chuyên nghiệp cho nhân viên và khách hàng.

An toàn và chất lượng
Phát triển bền vững

Phát triển bền vững

SAGOMED cam kết phát triển bền vững bằng việc luôn tạo môi trường làm việc an toàn, thân thiện, chuyên nghiệp cho nhân viên.

Thông tin, đào tạo và khuyến khích nhân viên phát triển.

Duy trì và cải thiện quy trình làm việc nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho các khách hàng của chúng tôi.

SAGOMED cũng luôn chú trọng phát triển và mở rộng các sản phẩm chất lượng cao nhằm đem lại cho khách hàng các giải pháp hiệu quả, an toàn trong quá trình đầu tư và sử dụng.