Alert: Content is protected!!
Toggle navigation

Swisslog là công ty lâu đời có trụ sở chính tại Thụy Sỹ, với kinh nghiệm chuyên môn lâu năm, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế (ISO, GMP,…) trong mảng thiết kế tự động hóa, Swisslog tập trung cung cấp giải pháp để vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, sử dụng các công nghệ và giải pháp phù hợp để đáp ứng nhu cầu của bệnh viện.

Giải pháp vận chuyển mẫu bằng khí nén TranspoNet™ của Swisslog là giải pháp tối ưu để đáp ứng mục tiêu rút ngắn tối đa thời gian vận chuyển trong bệnh viện so với phương thức vận chuyển truyền thống, giúp tăng thời gian chăm sóc bệnh nhận, giảm thiểu thời gian của các công việc không cần thiết. TranspoNet™ sử dụng đường ống khép kín, kết nối giữa các tầng trong cùng tòa nhà, giữa các tòa nhà và các khu vực cách xa nhau, hoạt động vận chuyển giữa các trạm nhanh chóng, an toàn, độ chính xác caohoàn toàn tự động như “một huyết mạch xuyên suốt toàn bộ bệnh viện”.

Các ưu điểm của hệ thống vận chuyển mẫu TranspoNet™:

Các bộ phận chính của hệ thống vận chuyển mẫu TranspoNet™ bao gồm: trung tâm điều khiển, máy nén (thổi) khí, trạm vận chuyển, hộp vận chuyển, bộ chuyển hướng và hệ thống đường ống, được liệt kê chi tiết tại các mục bên dưới.