SAGOMED trở thành nhà phân phối chính thức Mảng Sản Nhi của Hãng GE Healthcare trên toàn Quốc

Từ tháng 10.2023, SAGOMED trở thành nhà phân phối chính thức cho mảng Sản Nhi của Hãng GE Healcare trên toàn quốc.

 

Công ty Sagomed Technology Solutions với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và cung cấp Giải pháp thiết bị y tế cho các Bệnh viện và Phòng Khám tại thị trường Việt Nam, và là nhà phân phối của nhiều hãng thiết bị uy tín trên Thế giới như Trumpf Medical/Baxter, Arjo, Schmitz, Huckert, Mindray... 

 

Với kinh nghiệm và năng lực được tích lũy qua nhiều năm hoạt động, SAGOMED tiếp tục phát huy thế mạnh hiện có của mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn giúp các Bệnh viện, phòng khám chăm sóc và điều trị bệnh nhân tốt hơn, an toàn hơn. Không chỉ là đáp ứng nhu cầu sử dụng, những sản phẩm của Hãng GE healthcare còn mang đến những công nghệ mới giúp các em bé sinh non được chăm sóc tốt hơn cả về thể chất và phát triển thần kinh cho trẻ.

Các dòng sản phẩm sản nhi của GE Healthcare gồm có lồng ấp,  giường sưởi, đèn chiếu vàng da, bộ hồi sức chống ngạt. 

 

Với sản phẩm lồng ấp, GE healthcare có nhiều dòng sản phẩm như lồng ấp Giraffe Omnibed Carestation, Giraffe Incubator Carestation và Panda Incubator. Những lồng ấp này có thể kết hợp với Giraffe Shuttle, đóng vai trò cung cấp nguồn điện, để trở thành một xe vận chuyển em bé hoàn chỉnh mà không bị gián đoạn các điều kiện trong lồng ấp hiện tại. Nếu việc chuyển em bé từ giường này sang giường khác có thể khiến những em bé sinh non bị tổn thương hay các điều dưỡng viên phải dọn và chuẩn bị đồ khá phức tạp thì với việc sử dụng xe vận chuyển Giraffe Shuttle với các lồng ấp Giraffe và Panda của Hãng GE khiến công việc này trở nên vô cùng tiện lợi và an toàn.

 

Ảnh 1: Giraffe Incubator

Ảnh 2: Giraffe Shuttle

Đối với sản phẩm giường sưởi, GE Healthcare có các sản phẩm như Giraffe Warmer, Panda Warmer hay Lullaby Warmer và Lullaby Warmer Prime. Tùy thuộc vào tình trạng của bé, những sản phẩm này sẽ đáp ứng yêu cầu chăm sóc từ phức tạp đến đơn giản.

 

Ảnh 3: Lullaby Warmer

Các sản phẩm khác như bộ hồi sức chống ngạt, Lullaby Resus Plus và Lullaby Resus Prime cung cấp giải pháp hồi sức dễ dàng. Ngoài ra, các thiết bị điều trị vàng da gồm có: BiliSoft 2.0, Giraffe Blue Spot PT Lite và Lullaby Led PT vô cùng hữu hiệu và phù hợp với nhiều mức độ khác nhau

Bằng việc trở thành nhà phân phối sản phẩm mảng sản nhi của GE Healthcare, Sagomed có thêm cơ hội được phục vụ những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với người sử dụng và mong muốn những thiết bị tiên tiến sẽ đóng góp vào sự thành công chung của y học Việt Nam.

 

Ảnh 4: Lullaby LED Phototherapy System
 
 

Tin tức khác