Alert: Content is protected!!
Toggle navigation

SUECOS®

THAY ĐỔI CUỘC SỐNG HẰNG NGÀY CỦA BẠN

Suecos® là một thương hiệu giày chuyên nghiệp được phát triển với ý tưởng khoa học và hiện đại. Dù bạn là y tá, đầu bếp, bồi bàn, bác sĩ, nhân viên khách sạn, phụ nữ dọn dẹp, nhân viên văn phòng, nhân viên pha chế, dược sĩ hay đơn giản là bất kỳ nhân viên nào cần sự năng động và sự thoải mái trong công việc, giày y tế Suecos® đã được phát triển và phục vụ cho cuộc sống hằng ngày của bạn.

Giày y tế Suecos® được làm từ chất liệu đặc biết giúp cho mỗi bước chân của bạn một cảm giác nhẹ nhàng như đi trên mây, bảo vệ tuyệt đối bàn chân của bạn khỏi mọi tác động từ môi trường (vi khuẩn, va đập, hóa chất, dầu nhờn, v.v..). Với thiết kế đầy năng động xen lẫn sự độc đáo trên từng đường nét, giày y tế Suecos® được đánh giá là đôi giày y tế hàng đầu trên thế giới.  

Cuộc sống bận rộn của bạn đang bị tác động tiêu cực bởi nhưng bước di chuyển nặng nề của đôi bàn chân.

Hãy để chúng tôi, những đôi giày y tế năng động, thay đổi sự nặng nề đó bằng sự thoải mái và nhẹ nhàng thư giãn cho bạn một cách tốt nhất.

SUECOS® - RYCYCLABLE SHOE

BE GREEN - BE HEALTHY

SUECOS ODEN

SUECOS ODEN

Đôi giày được thiết kế chuyên biệt cho Bác sĩ và nhân viên y tế, trẻ em.
SUECOS THOR

SUECOS THOR

Đôi giày mang đến sự cứng cáp, bảo vệ toàn diện cho bàn chân và xen lẫn sự nhẹ nhàng cho từng bước chân của bạn và trẻ em.
SUECOS SKOLL

SUECOS SKOLL

Đôi giày dành cho mọi lứa tuổi, mọi công việc. Sự bình dân xen lẫn chất lượng trên đôi giày SUECOS SKOLL.
SUECOS NORDIC

SUECOS NORDIC

Đôi giày y tế kết hợp với công nghệ AirTech nổi tiếng trên thé giới.
SUECOS LOKI

SUECOS LOKI

Đôi giày Y tế đầy màu sắc đa dạng dành cho gia đình và trẻ em. Bảo vệ bàn chân của bạn một cách toàn diện, tránh khỏi các tác...