Alert: Content is protected!!
Toggle navigation

Trumpf Medical được xem như một công ty đi đầu trong lĩnh lực công nghệ y học trên thế giới. Những cột mốc quan trọng của Trumpf Medical như, năm 1978 lắp đặt hệ thống hỗ trợ treo trần đầu tiên, năm 1997 hệ thống khớp nối cho bàn mổ độc quyền được cấp bằng sáng chế, đèn mổ công nghệ LED đầu tiên trên thế giới ra đời năm 2005, hệ thống hỗ trợ treo trần dạng module được ra mắt trên thị trường vào năm 2010.

Với các dòng sản phẩm thông minh, Trumpf Medical đã cố gắng cách mạng hóa quy trình làm việc trong phòng mổ, khu hồi sức cấp cứu và trong các khoa phòng có liên quan, cung cấp sự hỗ trợ lý tưởng cho bệnh viện trong việc và mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân. Các dòng sản phẩm chính của Trumpf Medical bao gồm: Bàn mổ module dùng động cơ điện, hệ thống hỗ trợ treo trần cho phòng mổ và khu hồi sức tích cực, đèn mổ LED hiện đại và hệ thống camera.

Năm 2014, Trumpf Medical trở thành một phần của tập đoàn dẫn đầu về công nghệ y học trên toàn cầu Hill-Rom có trụ sở tại bang Chicago - Mỹ, với hơn 10.000 nhân viên tại hơn 100 quốc gia. Hill-rom hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tập trung vào các giải pháp chăm sóc sức khỏe nhằm cải thiện kết quả về kinh tế và lâm sàng tại 05 lĩnh vực chính: Hệ thống di chuyển bệnh nhân, Chăm sóc và phòng ngừa vết thương, Giải pháp quy trình lâm sàng, Phẫu thuật an toàn và hiệu quả, Sức khỏe hô hấp. Các nhân viên Hill-Rom, các chương trình làm việc, và các sản phẩm của Hill-rom luôn tuân theo một tiêu chí nhất định: "Mỗi ngày, ở mọi nơi thế giới chúng tôi nâng cao kết quả cho bệnh nhân và người thân của họ".

Hệ thống cánh tay treo trần

Hệ thống cánh tay treo trần

Hệ THống Cánh Tay Treo Trần FCS700
Bàn Phẫu Thuật Di Động PST300

Bàn Phẫu Thuật Di Động PST300

Bàn Phẫu Thuật Đa Năng
OR Mobile - TruSystem 7000

OR Mobile - TruSystem 7000

Bàn Phẫu Thuật Đa Năng Cao Cấp
OR HYBRID - TRUSYSTEM 7500

OR HYBRID - TRUSYSTEM 7500

Bàn Phẫu Thuật Cho Phòng Hybrid