Tiệc đoàn viên – Chào đón năm mới 2024

Hướng đến mục tiêu “Đổi mới – Sáng tạo” trong năm 2024, “Tiệc đoàn viên – Chào đón năm mới 2024” của toàn thể CBNV Công ty Cổ phần Kỹ Thuật và Thiết bị y tế Sài Gòn đã diễn ra trong chuyến cắm trại vào 2 ngày cuối tuần 13-14/01/2024 tại Savora Farm & Glamping.

 

Khai mạc buổi tiệc là bài phát biểu của Bà Cầm Thị Thu Hiền – Tổng Giám đốc – tổng kết các hoạt động kinh doanh trong năm 2023, ghi nhận những nỗ lực của các phòng ban, cá nhân góp phần vào thành công chung của toàn công ty và định hướng “Đổi mới – Sáng tạo” trong năm 2024, hướng đến cột mốc 15 năm phát triển bền vững.

Bà Cầm Thị Thu Hiền - Tổng Giám Đốc - phát biểu khai mạc với định hướng "Đổi mới - Sáng tạo" trong năm 2024

Tiếp nối là phần phát biểu của Ông Nguyễn Bảo Long – IT Manager – đại diện các thành viên có thâm niên gắn bó với công ty chia sẻ về những trải nghiệm, góc nhìn trong việc đổi mới, giúp nâng cao hiệu quả và khơi nguồn cảm hứng trong công việc.

Ông Nguyễn Bảo Long - IT Manager - chia sẻ về góc nhìn trong việc đổi mới và khơi nguồn cảm hứng trong công việc

Sau cùng là bài phát biểu của Ông Lê Minh Bình – Chỉ huy trưởng – đại diện Ban Công trình cam kết những thay đổi mang đến sự đột phá trong các dự án, nâng cao uy tín và thương hiệu công ty với đối tác, khách hàng.

Ông Lê Minh Bình - Chỉ Huy Trưởng - đại diện P. Kỹ Thuật Thi Công cam kết hành động với Slogan "Đổi mới - Đột phá"

Với không khí hân hoan, phấn khởi, tràn đầy năng lượng sau phần phát biểu khai mạc, buổi tiệc đã diễn ra thật sôi động với các trò chơi đố vui, bốc thăm may mắn và các màn tranh tài hấp dẫn. Từ đây những cái khoác vai thân tình, những màn phối hợp ăn ý đến bất ngờ mang đến thật nhiều tiếng cười, không chỉ giúp mọi người xua tan những căng thẳng trong công việc mà còn tăng thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó cho tập thể CBNV Sagomed.

Kết thúc tiệc trong niềm vui mừng, phấn khởi, Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV tự tin đón chờ những thử thách mới, cùng nhau sẵn sàng cho một hành trình mới mang tên “2024” - hành trình cho bước nhảy hoàn thiện 15 năm "Đổi mới - Sáng tạo"

 

Tin tức khác