Khai xuân 2024, Sagomed gặt hái thành công tại Hội nghị APAC Partnership của Swisslog Healthcare

Vào ngày 20-22/02/2024, đoàn công tác của Sagomed, bao gồm các nhân sự từ văn phòng Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, đã tham dự Hội nghị 2024 APAC Partnership của hãng Swisslog Healthcare tại Malaysia.
 
Đội ngũ nhân viên Sagomed chụp hình kỷ niệm với đại diện Hãng Swisslog
 
Tại Hội nghị, Mr. Alston Foo - Head of Sales APAC của Swisslog Healthcare, chia sẻ về thị trường và chiến lược phát triển tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Hãng cũng giới thiệu các bước tiến công nghệ và hệ thống vận chuyển mẫu tiên tiến cho các phòng thí nghiệm, xét nghiệm trên toàn cầu. Đặc biệt, tại Hội nghị lần này, Hãng Swisslog giới thiệu Giải pháp Hệ thống Pharmacy Automation - Hệ thống đóng gói và phân phối thuốc tự động trong bệnh viện, một Giải pháp đang là xu hướng chung của các Bệnh viện lớn trên toàn cầu nhằm giảm thiểu các rủi ro, tối ưu chi phí và nguồn lực cho Bệnh viện trong việc quản lý, dán nhãn và phân phối thuốc tự động cho bệnh nhân nội trú và ngoại trú.
Hệ thống quản lý, đóng gói và phân phối thuốc tự động Swisslog trong Bệnh viện 
 
Đại diện Phòng Kinh Doanh của Công ty Sagomed đã có chia sẻ về những thành công và thách thức tại thị trường Việt Nam trong 5 năm qua với các đồng nghiệp khu vực. Việc triển khai thành công các Giải pháp vận chuyển mẫu tự động công suất lớn của Swisslog của Công ty SAGOMED tại các Bệnh viện lớn ở Việt Nam và sự hài lòng của các khách hàng khó tính là minh chứng cho sự chuyên nghiệp và cam kết của Công ty Sagomed trong cung cấp giải pháp chất lượng cho ngành y tế. Tại Hội nghị, Công ty Sagomed đã vinh dự được Hãng Swisslog trao tặng danh hiệu  Nhà phân phối Tăng trưởng nhanh nhất năm 2023 nhằm ghi nhận các thành công và nỗ lực của Công ty Sagomed trong năm 2023 tại thị trường Việt Nam.
Đại diện Hãng Swisslog trao tặng Công ty Sagomed danh hiệu Nhà phân phối tăng trưởng nhanh nhất năm 2023
 
Chuyến công tác đầu năm 2024 của Sagomed là một thành công và khích lệ lớn đối với đội ngũ Công ty Sagomed, mang đến những cơ hội hợp tác mới và khẳng định vị thế của Sagomed trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tự động hóa cho ngành y tế tại Việt Nam.
Hệ thống phân phối thuốc tự động UniPick (cho nhà thuốc ngoại trú)

Tin tức khác