Sagomed đồng hành tham gia tổ chức Hội Nghị Khoa Học Thường Niên 2019

Ngày 20 tháng 12 năm 2019, công ty SAGOMED đã đồng hành tham gia với Hội Y học TP. HCM, Hội KSNK HCM tổ chức Hội nghị Khoa học KSNK thường niên 2019 tại Hồ Chí Minh với chủ đề “Triển khai tiêu chuẩn tối thiểu về Kiểm soát nhiễm khuẩn của WHO 2019” với tư cách là nhà tài trợ vàng của Hội nghị.

Đến dự Hội nghị có đại diện từ Tổ chức Y tế Thế giới Dr Satoko Otsu – Văn phòng đại diện WHO tại Việt Nam; PGS. TS. Lê Thị Anh Thư - Chủ tịch Hội KSNK TPHCM, Lãnh đạo Bộ Y Tế; các lãnh đạo Hội Y Học TPHCM cùng gần 1000 các đại biểu là các chuyên gia, bác sĩ đến từ Hội chuyên khoa, viện nghiện cứu, các bệnh viện, các cơ sở Y tế.

Tại Hội nghị, Ông Nicolas - Giám đốc Châu Á của Hãng Huckert phối hợp với SAGOMED giới thiệu với các đại biểu, chuyên gia, bác sĩ sản phẩm #UMONIUM38 là sản phẩm khử khuẩn số 1 tại Châu Âu và duy nhất trên thế giới hiện nay đáp ứng được các tiêu chí:
- Khử khuẩn cấp độ cao
- Là sản phẩm an toàn với người sử dụng, thiết bị y tế, thân thiện với môi trường
- Bao bì sản phẩm thân thiện được làm từ các vật liệu sinh học, tái chế.

Ông Nicolas Aubertin - Giám đốc Kinh Doanh khu vực Châu Á - Thái Bình Dương công ty Huckert giới thiệu về các tính năng, thành phần và đặc tính của sản phẩm

Ông Nicolas Aubertin - Giám đốc Kinh Doanh khu vực Châu Á - Thái Bình Dương công ty Huckert giới thiệu về các tính năng, thành phần và đặc tính của sản phẩm

Với tiêu chí '"Đừng thay thế các mối nguy hại sinh học bằng các nguy cơ hoá học", Công ty SAGOMED luôn là đơn vị tiên phong tại thị trường Việt Nam nhập khẩu và phân phối các sản phẩm y tế "an toàn và chất lượng" cung cấp cho các bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm nghiên cứu.

Sản phẩm Umonium38 là sản phẩm chất lượng cao, khác biệt hoàn toàn với các hoá chất độc hại thế hệ cũ hiện nay trên thị trường mang lại sự hài lòng và an tâm cho người sử dụng, an toàn cho bác sĩ, nhân viên y tế, bệnh nhân.
UMONIUM38 có các sản phẩm:
- Dung dịch khử khuẩn bề mặt Medical Spray
- Dung dịch khử khuẩn bề mặt cấp độ cao Sterily
- Dung dịch khử khuẩn Neutralí an toàn cho trẻ sơ sinh, sử dụng cho khoa IVF, phòng thí nghiệm với PH trung tính.
- Khăn ướt khử khuẩn Neutralis

Bà Cầm Thị Thu Hiền - CEO Công ty SAGOMED phát biểu giới thiệu về Sản phẩm UMONIUM38

Tại triển lãm của Hội nghị, SAGOMED còn giới thiệu tới các bác sĩ, chuyên gia, bệnh viện về Giải pháp hệ thống khí sạch cho Bệnh viện. Giải pháp khí sạch của Hãng ATA Medical do Công ty SAGOMED giới thiệu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các Bệnh viện.

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm SAGOMED giới thiệu tại triễn lãm được đông đảo khách hàng quan tâm và ủng hộ

Hiện nay, SAGOMED tự hào là đơn vị dẫn đầu tại Việt Nam cung cấp các giải pháp khí sạch cho các Bệnh viện với công nghệ hiện đại của Hãng ATA Medical - Pháp. SAGOMED cũng là đơn vị duy nhất tại thị trường Việt Nam cung cấp nhiều giải pháp khí sạch phù hợp với nhiều điều kiện mặt bằng, phòng chức năng của Bệnh viện với nhiều cấp độ tuỳ theo mức độ rủi ro trong Bệnh viện.

SAGOMED cam kết tiếp tục đồng hành cùng với các Bệnh viện, bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực cải tiến sản phẩm, cập nhật công nghệ trong lĩnh vực kiểm soát nhiễm khuẩn.