Nhân viên Sagomed tham dự Khoá đào tạo cho các Quản lý cấp trung

Tháng 12 năm 2019, Công ty SAGOMED đã phối hợp với Chuyên gia của Trường đại học Kinh tế HCM và doanh nghiệp đối tác tổ chức Khoá học đào tạo cho các Quản lý cấp trung nhằm nâng cao năng lực quản trị, tư duy và tầm nhìn để xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, có kỹ năng làm việc chuyên nghiệp hướng kết quả mục tiêu làm hài lòng khách hàng và ngày càng cải tiến dịch vụ khách hàng, chất lượng sản phẩm.

Khoá học diễn ra hai ngày với hơn 40 học viên đã diễn ra rất sôi nổi và thành công. Sau khoá học, các nhà quản trị cấp trung tại SAGOMED rất hào hứng và cam kết ứng dụng các kiến thức quản trị hiện đại vào công việc, đào tạo và chia sẻ kiến thức với các đồng nghiệp, phát triển công ty.

Công ty SAGOMED với tầm nhìn trở thành công ty y tế hàng đầu tại Việt Nam, luôn chú trọng xây dựng các chương trình đào tạo nội bộ nhằm xây dựng, phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tạo môi trường làm việc năng động, sáng tạo, đổi mới để mang lại các dịch vụ khách hàng và sản phẩm chất lượng tuyệt vời.

    

Tin tức khác