Tri Ân Khách Hàng Nhân Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập SAGOMED

Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác thân thiết.

Ngày 06/05/2020 là ngày đánh dấu cột mốc 10 năm thành lập và phát triển của Công ty SAGOMED tại thị trường Việt Nam. Công ty SAGOMED xin gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới các khách hàng, các đối tác của Công ty đã tin tưởng, hỗ trợ và đồng hành với doanh nghiệp chúng tôi trong thời gian qua.

Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, với sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng, sự hỗ trợ và hợp tác tích cực của Quý đối tác, SAGOMED ngày hôm nay tự hào là một doanh nghiệp cung cấp các giải pháp thiết bị y tế tổng thể dẫn đầu và uy tín tại thị trường Việt Nam. Với mục tiêu trở thành Công ty thiết bị y tế uy tín tốt nhất tại thị trường Việt Nam trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và giải pháp công nghệ hiện đại, chi phí phù hợp, SAGOMED không ngừng cải tiến và đổi mới quy trình, chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đẩy mạnh đào tạo xây dựng đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, tận tâm để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Công ty SAGOMED trân trọng cảm ơn sự ủng hộ, tin tưởng của Quý khách hàng và đối tác, Chúng tôi mong tiếp tục được đồng hành, phục vụ, hợp tác với các quý khách hàng, đối tác trong thời gian tới.

Trân trọng,
Tổng Giám đốc
Bà Cầm Thị Thu Hiền

Tin tức khác