SAGOMED được vinh danh "Top 10 Thương Hiệu Mạnh Asean 2020”

“Top 10 Thương Hiệu Mạnh Asean 2020”

Cột mốc 10 năm đánh dấu sự thành công và phát triển bền vững

Năm 2020 đánh dấu nhiều cột mốc đáng nhớ ghi nhận quá trình 10 năm phát triển và thành công của công ty SAGOMED, nổi bật là ngày 05/12/2020, Công ty SAGOMED được vinh danh và trao giải thưởng “Thương Hiệu Mạnh Asean 2020 – Top 10”. Giải thưởng được đánh giá và tổ chức hàng năm bởi  tổ chức Quốc tế Asia Ind’s Information Promotion Association (AIPA) phối hợp với Trung Tâm Nghiên Cứu Và Phát Triển Doanh Nghiệp Châu Á (Asia Bussiness Centre) cấp chứng nhận nhằm vinh danh và tôn vinh các thương hiệu Việt mang tầm khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tới người tiêu dùng.

Giải thưởng là một ghi nhận cho sự định hướng phát triển bền vững của Công ty SAGOMED tại thị trường Việt Nam, chúng tôi từ ngày thành lập, luôn cải tiến các sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho  khách hàng, hướng tới việc cung cấp các giải pháp hệ thống thiết bị y tế và sản phẩm an toàn, chất lượng, nâng cao chất lượng chăm sóc và điều trị bệnh nhân, nâng cao hiệu quả đầu tư. Tới nay, SAGOMED vinh dự nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các Bệnh viện, khách hàng, đối tác trong cả nước và trở thành một trong những nhà cung cấp giải pháp thiết bị y tế có uy tín hàng đầu trong ngành Y tế Việt Nam.

SAGOMED cam kết sẽ luôn kiên trì, tâm huyết trong việc liên tục đổi mới và sáng tạo trong việc cung cấp các giải pháp y tế với mục tiêu an toàn, chất lượng và hiệu quả cho các Bệnh viện, khách hàng trong cả nước. Chúng tôi chân thành cảm ơn các Bệnh viện, khách hàng, đối tác, các nhà cung cấp và đội ngũ nhân viên Công ty SAGOMED đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng với sự phát triển và thành công của chúng tôi ngày hôm nay.

Tin tức khác