SAGOMED vinh dự tham dự Hội nghị Khoa học thường niên 2020 Hội Kiểm soát nhiễm khuẩn TP.HCM với tư cách là Nhà tài trợ vàng cho Hội nghị “COVID-19 VÀ KIỂM SOÁT NHIỄM KHUẨN”

Ngày 23/12/2020, Hội nghị Khoa Học Thường Niên 2020 của Hội Kiểm Soát Nhiễm Khuẩn TP HCM đã diễn ra với sự tham dự của các chuyên gia đầu ngành y tế, các bác sĩ, nhân viên y tế và các đồng nghiệp hoạt động trong ngành kiểm soát nhiễm khuẩn Việt Nam.

Tại hội nghị, Bà Cầm Thị Thu Hiền, Tổng Giám đốc của Công ty SAGOMED đã có bài trình bày tại Hội Nghị với chủ đề “Giải Pháp Khí Sạch Cho Bệnh Viện - Sự cần thiết đầu tư, tiêu chuẩn thiết kế và giải pháp”. Bài trình bày được rất nhiều các đại biểu quan tâm vì Hệ thống khí sạch là một trong các hệ thống quan trọng trong việc đầu tư bệnh viện, giúp giảm thiểu nhiễm khuẩn bệnh viện đặc biệt là các bệnh truyền nhiễm lan truyền qua không khí.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, là đại diện chính thức của Hãng ATA Medical - Pháp tại Việt Nam cho Hệ thống khí sạch, SAGOMED đã chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và các kinh nghiệm thực tế trong quá trình thiết kế và đầu tư hệ thống khí sạch cho Bệnh viện.

Các chủ đề khoa học năm nay tập trung vào các giải pháp kiểm soát nhiễm khuẩn liên quan đến đại dịch Covid-19 đã được trình bày, các câu hỏi và kinh nghiệm được chia sẽ sôi nổi tại các phiên thảo luận khép lại một hội nghị Khoa học thành công tốt đẹp.

Ban tổ chức tặng hoa và bằng khen cho các đơn vị tài trợ

Bà Cầm Thị Thu Hiền - TGĐ Công ty SAGOMED trình bày giải pháp Khí sạch cho bệnh viện

Giải pháp SAGOMED mang đến bao gồm khảo sát, tư vấn thiết kế, cung cấp thiết bị, thi công lắp đặt và hướng dẫn vận hành nhằm đảm bảo khu vực bệnh viện được xử lý khí đạt các tiêu chí:

  • Chuẩn không khí đạt cấp độ sạch ISO 5, ISO 7, ISO 8 cho nhiều khu vực chức năng khác nhau.
  • Kiểm soát các tiêu chí chất lượng không khí bao gồm Nồng độ hạt bụi, Mức khử nhiễm động học, Cấp độ sạch vi sinh, nhiệt độ, độ ẩm, độ ồn, lưu lượng gió cấp và số lần trao đổi khí.
  • Cơ sở thực hiện tham khảo trên các tiêu chuẩn: ISO 14644-1-2016, NFS90-351, ASHRARE…

Tại hội nghị, SAGOMED tham gia trưng bày các giải pháp khí sạch và kiểm soát nhiễm khuẩn trong đó có Bộ xử lý không khí di dộng Dopair của Hãng ATA Medical, sản phẩm khử khuẩn Umonium 38 của Hãng Huckert - Bỉ.  Gian hàng trưng bày giải pháp thiết bị của SAGOMED được nhiều chuyên gia ghé tham quan và tìm hiểu.

PGS. TS. Lê Thị Anh Thư - Chủ tịch LCH KSNK TPHCM,  TS. BS. Nguyễn Thị Thanh Hà - Phó CT Hội KSNK HCM, TS. Bùi Khánh Chi - đại diện CDC Hoa Kỳ tại Việt Nam, tham quan và chụp hình lưu niệm tại gian hàng của SAGOMED

Sagomed vinh dự là Nhà tài trợ vàng cho Hội nghị