Giải pháp cận lâm sàng giúp phát hiện sớm và tầm soát các bệnh lý về tim mạch

⭐️ Hiện nay, bệnh lý tim mạch là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn thế giới. Bệnh lý tim mạch thường được cho rằng chỉ xảy ra ở người cao tuổi nhưng trên thực tế tỉ lệ mắc bệnh ở người trẻ và người trung niên cũng đang ở mức cao và đáng báo động. Người trẻ thường có tâm lý chủ quan, không có biện pháp phòng ngừa hợp lý nên có nguy cơ mắc bệnh cao dẫn đến ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
⭐️ Một số bệnh lý tim mạch thường gặp ở các bệnh nhân trung niên và lớn tuổi như: cao huyết áp, rối loạn nhịp tim, hở hoặc hẹp van tim, xơ vữa mạch máu, thiếu máu cơ tim, nhồi máu cơ tim, viêm cơ tim, suy tim.
⭐️ Hậu quả của các bệnh lý về tim mạch thường khó dự đoán và gây ra các triệu chứng như: choáng, ngất xỉu, đau đầu và các bộ phận khác của cơ thể gây mất tập trung trong sinh hoạt hằng ngày của bệnh nhân, thậm chí là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng xấu nhất là đột quỵ.
⭐️ Hiểu và nắm được những hậu quả xấu ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta về các bệnh lý tim mạch, người bệnh mắc phải các triệu chứng trên cần thiết nên đến các cơ sở khám chữa bệnh và các bệnh viện về tim mạch để được các y, bác sĩ chẩn đoán bệnh lý kịp thời để đưa ra phương hướng điều trị hiệu quả.
⭐️ Việc phát hiện sớm những triệu chứng của bệnh lý tim mạch là yêu cầu hết sức cần thiết nhằm hạn chế tối đa mức độ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bệnh nhân. Hiểu rõ nhu cầu đó, nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết trong khâu chẩn đoán bệnh lý tim mạch của các y, bác sĩ ở các cơ sở y tế, phòng khám và các bệnh viện ở Việt Nam, 𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝘆 𝗦𝗔𝗚𝗢𝗠𝗘𝗗 cung cấp giải pháp đo và phân tích điện tâm đồ (ECG) 7 ngày và 14 ngày liên lục cùng với công nghệ đám mây, trí thông minh nhân tạo kết hợp với các chuyên gia tim mạch hàng đầu, mang đến cho các bệnh nhân một giải pháp ưu việt trong việc theo dõi và tầm soát các bệnh lý về tim mạch, giảm thiểu các nguy cơ rủi ro do bỏ sót hoặc không phát hiện được các dấu hiệu bất thường so với các phương pháp đo sử dụng Holter ECG 24 giờ trước đây.