Giải Pháp Tiên Tiến Giúp Theo Dõi Và Chuẩn Đoán Các Bệnh Lý Về Tim Mạch

EZY Pro – UG02 là máy Holter theo dõi điện tim thế hệ mới, cho phép ghi nhận dữ liệu điện tim của bệnh nhân liên tục lên đến 14 ngày giúp tăng tỷ lệ phát hiện các loạn nhịp tự phát lên gấp 3-5 lần (hơn 60%) so với Holter truyền thống 24 giờ.

Điều khác biệt với Máy Holter truyền thống 24h, EZY Pro được thiết kế KHÔNG DÂY - CHỐNG THẤM NƯỚC - SIÊU NHỎ GỌN (47x32x12mm.) giúp các bệnh nhân khi đeo máy theo dõi vẫn có thể đi làm, tắm rửa, không gây cản trở tới hoạt động thường ngày/vận động thể thao của bệnh nhân trong suốt 3-5-7-14 ngày tùy theo chỉ định của bác sĩ. Điều nổi bật là thiết bị có khả năng kháng nước nên bệnh nhân có thể đeo trong khi tắm rửa hàng ngày mà không cần phải tháo thiết bị ra và không gây gián đoạn việc thu thập dữ liệu ECG. Điều mà trước đây các Holter truyền thống không cho phép

Thiết bị có nhiều tùy chọn về thời gian sử dụng (24h/ 3 ngày/ 7 ngày/ 14 ngày) nhầm đáp ứng nhu cầu sử dụng theo chỉ định của Bác sĩ đối với từng bệnh nhân.

Dữ liệu điện tim được phân tích bằng công nghệ AI và đánh giá bới các chuyên gia nước ngoài trước khi đưa ra báo cáo tổng thể trên phần mềm. Ở phiên bản UG02, thiết bị cho phép kết nối dữ liệu bằng Bluetooth với điện thoại thông minh để theo dõi ECG thời gian thực trên ứng dụng tối đa tới 30 phút.

Thông tin liên hệ: 

Tư vấn sản phẩm: Mr. Minh - minh.nguyennhat@sagomed.com.vn

Bán hàng: Mr. Quý - Mobile: 0932 133 557

#Sigknow #EZYPro #Sagomed